Miễn trừ trách nhiệm

Chính sách miễn trừ trách nhiệm của GuugoSEO là một phần quan trọng trong việc xác định trách nhiệm và quyền lợi của cả trung tâm đào tạo và khách hàng, học viên.

Chúng tôi đặt ra các quy định và điều kiện rõ ràng về trách nhiệm của trung tâm đào tạo và giới hạn trách nhiệm trong quá trình học tập và sử dụng dịch vụ. Chính sách này nhằm bảo vệ cả trung tâm và học viên khỏi những tranh chấp không đáng có và xác định rõ ràng trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi bên.

Việc áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm giúp GuugoSEO giảm thiểu các rủi ro pháp lý và đảm bảo sự minh bạch trong quá trình hoạt động. Học viên cũng được thông báo về các giới hạn và hạn chế về trách nhiệm của trung tâm, giúp họ hiểu rõ về phạm vi và giới hạn của các dịch vụ và khóa học mà họ đăng ký.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của GuugoSEO
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của GuugoSEO

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của GuugoSEO

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp sau:

  • Bạn học xong khóa học Seo của chúng tôi hoặc đã học sang buổi thứ 2 nhưng vẫn yêu cầu hoàn tiền
  • Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về kết quả dự án bạn triển khai, vì đây là khóa đào tạo Seo chứ không phải là dịch vụ Seo
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi website của bạn bị Google phạt, vì chúng tôi không trực tiếp tham gia triển khai dự án. Chỉ cần bạn tuân thủ những triết lý Seo mà chúng tôi dạy thì không bao giờ lo bị phạt.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thời gian lên Top của bạn, vì lên Top nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn lực bạn nhiều hay ít, bạn dành thời gian cho dự án Seo của mình nhiều hay không.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về trình độ Seo của bạn, vì ngoài học lý thuyết bạn còn phải thực hành liên tục. Có câu “Trăm hay không bằng tay quen”, trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp kiến thức, còn trình độ phụ thuộc vào việc bạn sẽ thực hành như thế nào và thực hành tới đâu.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thứ hạng từ khóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ Backlink, dịch vụ Entity của chúng tôi, vì đây không phải là dịch vụ Seo. Bạn cần phải kiểm tra các yếu tố, nguyên nhân chưa lên Top, backlink chỉ là một trong những yếu tố mà chúng tôi cung cấp để hỗ trợ Seo cho dự án của bạn.

Hi vọng rằng thông tin trong bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ về chính sách miễn trừ trách nhiệm của GuugoSEO một cách đầy đủ và chính xác. Hiểu rõ tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trách nhiệm của chúng tôi cũng giúp bạn hiểu rõ về quyền lợi của mình để tránh những tranh chấp không đáng có sau này.