Chào mừng bạn đến với GuugoSEO!

GuugoSEO được thành lập vào ngày 28/06/2023. Chúng tôi có hệ thống Đào Tạo Seo khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm hay công ty đào tạo Seo khác tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là huấn luyện ra những Chiến Binh Seo, chính vì vậy các khóa học ở các Level khác nhau được chúng tôi thiết lập ra theo Logic tư duy tăng dần, mỗi Level là một luồng tư duy hoàn toàn mới với các bài đánh chuyên sâu hơn ở những dự án có độ khó cao hơn.

Không chỉ đào tạo Seo, GuugoSEO còn hoạt động trong lĩnh vực khác như:

  • Tiếp thị liên kết
  • Google adsense
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ Seo cho doanh nghiệp

Với sứ mệnh đem đến các giải pháp Seo tốt hơn dựa trên nền tảng của sự cải tiến liên tục và sự kết nối mọi nguồn lực. Đến với GuugoSEO, bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức Seo mà bạn vẫn hằng mong ước.

guugoseo
Giới thiệu về khóa đào tạo seo của guugoseo

Tầm nhìn – Sứ mệnh của GuugoSEO

Tầm nhìn – Sứ mệnh của GuugoSEO

TẦM NHÌN

GuugoSEO luôn hướng đến trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên việc xây dựng mối quan hệ tử tế, uy tín với học viên, nhân viên và cộng đồng Seo; bắt đầu bằng việc đào tạo và phát triển nghề SEO tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của GuugoSEO là đem đến các giải pháp SEO tốt hơn dựa trên nền tảng triết lý Seo của mình và liên tục cải tiến, kết nối mọi nguồn lực.

Giá trị cốt lõi

GuugoSEO luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và học viên.

Chúng tôi nghiên cứu và cải tiến công việc mỗi ngày và từ đó giúp kiến thức chuyên môn và kỹ năng của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi tuân thủ các quy tắc và triết lý Seo của mình để chúng tôi không làm những điều ngu ngốc và luôn đi đúng hướng.

Chúng tôi luôn luôn học tập và thực hành không ngừng nghỉ để phát triển bản thân của mình và để mỗi ngày giỏi hơn 1%.

Chúng tôi luôn hỗ trợ học viên của mình tận tâm, dù bạn ở trình độ nào thì chúng tôi cúng sẽ đào tạo bạn thành Chiến Binh Seo.

Chúng tôi cùng đồng hành với học viên để đạt được mục tiêu mà học viên mong muốn dù phải mất bao nhiêu thời gian đi chăng nữa.

Quy tắc ứng xử của GuugoSEO

sự chậm rãi

Sự chậm rãi

Luôn mỉm cười

Luôn mỉm cười

Nhẹ nhàng

Nhẹ nhàng

tử tế

Tử tế

Đoàn kết

Đoàn kết

Trách nhiệm cộng đồng

GuugoSEO luôn tâm niệm rằng phải giúp đỡ được nhiều người thành công với nghề SEO để làm giàu cho quê hương, đất nước.

GuugoSEO luôn tâm niệm rằng phải giúp đỡ được nhiều người thành công

Miễn giảm học phí

Chúng tôi có chương trình miễn giảm học phí cho những trường hợp khó khăn như: người khuyết tật, gia đình hoàn cảnh, có công với cách mạng.

Định hướng nghề SEO

Nhiều bạn trẻ học hết cấp 3 nhưng không thi đỗ vào trường Đại Học nào, không biết học nghề gì, chúng tôi có trách nhiệm giúp đỡ.

Chung tay phát triển quỹ khuyến học

Quỹ này được thành lập để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật ở các tỉnh thành khác muốn lên Hà Nội học Seo tại GuugoSEO.