Điều khoản sử dụng

GuugoSEO là một trung tâm đào tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp. Để đảm bảo quyền lợi của các học viên và tạo ra môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, GuugoSEO thiết lập các điều khoản sử dụng cụ thể mà mọi người tham gia phải tuân thủ. Dưới đây là mô tả chi tiết về ý nghĩa và lợi ích của việc tuân thủ điều khoản sử dụng tại GuugoSEO.

Tại sao bạn cần tuân thủ điều khoản sử dụng của GuugoSEO?

Bảo vệ quyền lợi của học viên: Điều khoản sử dụng giúp bảo vệ quyền lợi của học viên bằng cách xác định các quy tắc và nguyên tắc mà họ cần tuân thủ. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng và hỗ trợ tốt từ GuugoSEO.

Xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp: Việc tuân thủ điều khoản sử dụng giúp tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi mọi người đều tuân thủ các quy tắc và đạo đức trong quá trình học tập. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tạo sự tương tác tích cực giữa học viên và giảng viên.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Việc tuân thủ điều khoản sử dụng giúp GuugoSEO duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Các quy tắc và nguyên tắc trong điều khoản sử dụng định rõ các tiêu chuẩn và yêu cầu mà GuugoSEO cam kết cung cấp cho học viên. Qua việc tuân thủ, học viên đảm bảo nhận được những thông tin và kiến thức đúng, chính xác và hữu ích.

Điều khoản sử dụng tại GuugoSEO

Những điều khoản mà chúng tôi quy định

  1. Không sử dụng kiến thức học được với mục đích xấu: Nếu bạn đã trở thành học viên của GuugoSEO mà sử dụng kiến thức với các mục đích như: làm việc trái với quy định của pháp luật, chơi xấu làm ảnh hưởng đến website của doanh nghiệp hoặc cá nhân,…. thì bạn sẽ bị cấm không được tham gia các khóa học Seo và cập nhập kiến thức Seo tại GuugoSEO.
  2. Không được dạy kiến thức sai lệch cho người khác: Chúng tôi không cấm học viên của mình dạy lại kiến thức cho người khác (vì đó là kiến thức của bạn), bạn có thể giấu nghề (không dạy hết) nhưng những thứ truyền thụ lại cho người khác thì phải dạy đúng, không được dạy sai khiến cho người học bị sai lệch về kiến thức, ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành Seo cũng như các doanh nghiệp ở Việt Nam.
  3. Không làm dịch vụ kém chất lượng liên quan tới Seo: Nếu bạn đã được tiếp cận những kiến thức Seo chuẩn chỉ, đúng đắn và bài bản thì bạn không được phép cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, sai với triết lý Seo của chúng tôi.

Lưu ý:

  • Nếu bạn bị phát hiện là đã vi phạm các điều khoản trên thì bạn sẽ bị chúng tôi loại bỏ khỏi các nhóm hỗ trợ của chúng tôi, cũng như không bao giờ được phép tham gia các khóa học, các khóa update case study, các buổi offline mà chúng tôi tổ chức.
  • Trong buổi học đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo về Triết Lý SEO mà chúng tôi theo đuổi, nếu bạn cảm thấy Triết Lý Seo của chúng tôi không phù hợp, bạn có thể không cần học tiếp và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí bạn đã đóng. Ngược lại nếu bạn vẫn muốn tiếp tục khóa đào tạo Seo của GuugoSEO thì bạn cần phải tuân thủ những điều khoản mà chúng tôi quy định ở trên.

Lợi ích khi tuân thủ các điều khoản sử dụng của GuugoSEO

Học viên được đảm bảo quyền lợi: Việc tuân thủ điều khoản sử dụng giúp bảo vệ quyền lợi của học viên, đảm bảo họ nhận được những dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ theo cam kết từ GuugoSEO. Điều này tạo niềm tin và sự an tâm cho học viên trong quá trình tham gia khóa học SEO tại trung tâm.

Tạo môi trường học tập chất lượng: Tuân thủ điều khoản sử dụng giúp xây dựng một môi trường học tập chất lượng, nơi mọi người có thể học hỏi và trau dồi kiến thức về SEO một cách chuyên sâu. Việc tuân thủ quy tắc và nguyên tắc cũng giúp duy trì tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng trong giao tiếp và tương tác giữa học viên và giảng viên.

Tiếp cận kiến thức đáng tin cậy: GuugoSEO cam kết cung cấp những kiến thức và thông tin chính xác và đáng tin cậy về SEO. Việc tuân thủ điều khoản sử dụng giúp học viên tiếp cận và học hỏi từ những nguồn tư liệu đáng tin cậy, đồng thời tránh những thông tin sai lệch hoặc không chính xác.

Được học lên những những cấp độ Seo cao hơn: Cấp độ Seo cao nhất trong “Khóa Huấn Luyện Chiến Binh Seo” là SEO LEVEL 6, chỉ cần bạn học đến LEVEL 3 là bạn đã hoàn toàn lột xác trong quá trình theo đuổi nghề Seo của mình. Vì vậy, hãy tuân thủ tuyệt đối những điều khoản ở trên bạn nhé.

Founder: Nguyễn Tiến Quân